Huấn luyện Phòng cháy chữa cháy tại Dự án Lotte Mall Tây Hồ

Phòng cháy chữa cháy (Fire prevention and fighting) là gì? Ý nghĩa của phòng cháy chữa cháy? Phương pháp phòng cháy? Phương pháp chữa cháy?

Hỏa hoạn, cháy nổ là điều không một ai mong muốn xảy ra, nó đem lại rất nhiều những hệ lụy to lớn. Tuy nhiên, hiện nay các vụ việc về cháy, nổ xảy ra rất nhiều. Phòng cháy là công tác luôn được chú trọng đầu tiên nhằm hạn chế tối đa hậu quả đáng tiếc xảy ra do cháy nổ, hỏa hoạn. Còn chữa cháy là khâu nhằm hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra. Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức trong xã hội chứ không thuộc về một chủ thể duy nhất nào.

Dự án Lotte Mall Tây Hồ là 1 dự án trung tâm thương mại lớn của Hà Nội, với tổng diện tích là 73.409 m2, bắt đầu khởi công từ năm 2019.

Ngày 28/08/2022 vừa qua Công ty STIE đã tổ chức 1 buổi Huấn luyện PCCC cho các nhà thầu tại Dự án Lotte Mall Tây Hồ. Công ty STIE đã mời được các chiến sĩ công an PCCC giàu kinh nghiệm, kỹ năng tham gia trao đổi, tập huấn, huấn luyện cho các Cán bộ an toàn, đội PCCC cơ sở của các nhà thầu, để nâng cao kỹ năng, phương pháp phòng cháy, chữa cháy của đơn vị, góp phần giảm thiểu nguy cơ cháy nổ trong quá trình thi công dự án.

Công ty STIE không chỉ cung cấp các dịch vụ Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động, Kiểm định An toàn vệ sinh lao động, Quan trắc môi trường hay Tư vấn hệ thống, mà còn cung cấp các Khóa huấn luyện, tập huấn Kỹ năng về Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, Sơ cứu, cấp cứu tai nạn lao động. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm các thông tin về dịch vụ mà bạn đang quan tâm.

Thông tin liên hệ

Hotline: 097 5676171 – Ms Ngọc Ánh

Email: info@stie.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *